xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRƯỜNG LONG A BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CỬ TRI NGHÈO

Ngày 22-07-2020

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Châu Thành A, khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Sáng ngày 17/7/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Long A tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho cử tri nghèo tại ấp Trường Bình A. Đến dự buổi lễ bàn giao có Ông Nguyễn Văn Sĩ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Bà Vũ Phạm Bé Ba - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Ông Đỗ Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQVN xã, các ông/bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã cùng đại diện 03 hộ gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà cùng tham dự.

Qua gần một tháng khởi công xây dựng, đến nay 03 căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với niềm phấn khởi của các gia đình bên căn nhà mới khang trang, ấm áp, nghĩa tình.

Tại buổi lễ bàn giao đại diện Thường trực HĐND xã bà Vũ Phạm Bé Ba - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu dặn dò các hộ gia đình sử dụng, bảo quản, gìn giữ căn nhà thật tốt. Trong thời gian tới Chính quyền và các đoàn thể ấp Trường Bình A phải tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho các hộ gia đình về tư liệu sản xuất để thực hiện các mô hình chăn nuôi, trồng trọt phù hợp với điều kiện thực tế của hộ, các thành viên trong hộ phải cùng nhau chăm lo phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.         

Chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Thông qua hoạt động này Thường trực HĐND, đại biểu HĐND xã sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa cùng chung tay góp phần chia sẻ những khó khăn của những gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Xuân Thủy

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Bản tin Trường Long A.docx_20200722153948.docx

Đang online: 10
Hôm nay: 1223
Đã truy cập: 2181138
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.