xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRƯỜNG LONG A TỔ CHỨC BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CỬ TRI NGHÈO NĂM 2020

Ngày 07-09-2020

Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2020, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Long A tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Lê Nin Đa cử tri nghèo khó khăn về nhà ở tại ấp Trường Hiệp A căn nhà trị giá 35 triệu đồng (Ban trị sự giáo hội phật giáo hòa hảo xã Tân Hòa trợ hỗ trợ 20 triệu đồng) số tiền còn lại gia đình, thân nhân và địa phương đóng góp). Dự lễ bàn giao có Bà Vũ Phạm Bé Ba - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN xã, Thường trực UBND xã, các ông, bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã và đại diện hộ gia đình cùng tham dự.

Đây là căn nhà thứ Mười một do Thường trực Hội đồng nhân dân xã tổ chức vận động mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn xã xây dựng và bàn giao trong năm 2020. Qua gần một tháng khởi công xây dựng đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với niềm phấn khởi của gia đình bên căn nhà mới khang trang, ấm áp, nghĩa tình.

Tại buổi lễ bàn giao đại diện Thường trực HĐND xã bà Vũ Phạm Bé Ba - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu gửi gấm đến hộ gia đình sử dụng, bảo quản, gìn giữ căn nhà thật tốt. Trong thời gian tới chính quyền và các đoàn thể ấp Trường Hiệp A tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho hộ gia đình về tư liệu sản xuất để thực hiện các mô hình chăn nuôi, trồng trọt phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình, các thành viên trong hộ phải cùng nhau chăm lo phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.     

Chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Thông qua hoạt động này Thường trực HĐND, đại biểu HĐND xã sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa cùng chung tay góp phần chia sẻ khó khăn của những gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Xuân Thủy

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. TLA.1. Bàn giao nhà TT. LÊ NIN ĐA.doc_20200907103515.doc

Đang online: 1
Hôm nay: 182
Đã truy cập: 37394
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.