xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A tặng Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh “CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH”

Ngày 17-09-2021

Trong những ngày qua, cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân huyện Châu Thành A đã và đang đồng sức, đồng lòng, chung tay phòng, chống dịch COVID-19 bằng những hành động thiết thực và có ý nghĩa. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân, toàn quân chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch COVID-19”.  Chiều ngày 12/9/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A tổ chức “Chuyến xe nghĩa tình” vận chuyển hơn 10 tấn hàng hoá hỗ trợ cho người dân Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.  Thường trực HĐND huyện kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện; Thường trực HĐND và Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn đã vận động từ bà con, Nhân dân trong huyện được hơn 10 tấn hàng hoá gồm: 01 tấn gạo và hơn 9 tấn rau, củ, trái cây và nhu yếu phẩm gửi đến để giúp đỡ người dân Quận 12, TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch, với tổng giá trị ước tính trên 100 triệu đồng.

Mặc dù số lượng hàng hóa, thực phẩm không nhiều, nhưng đây là những thực phẩm tự chính tay người dân làm ra để gửi đến bà con vùng dịch. Mong rằng những tình cảm của người dân huyện Châu Thành A sẽ giúp người dân ở Quận 12, TP Hồ Chí Minh bình tĩnh, vượt qua giai đoạn khó khăn này.  Để hỗ trợ những người dân khó khăn của các địa phương bạn đang gặp khó khăn bởi dịch bệnh, trong thời gian tới Thường trực HĐND huyện Châu Thành A sẽ tiếp tục vận động nhu yếu phẩm, hàng hoá thiết yếu để chung tay hỗ trợ các địa phương bạn gặp khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19.  

Hơn lúc nào hết, đây chính là lúc để mỗi người dân thể hiện ý thức, trách nhiệm, tinh thần yêu nước, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tin tưởng rằng, bằng sự đoàn kết, sẻ chia, “tương thân tương ái” đang lan tỏa rộng khắp ở huyện Châu Thành A nói riêng và cả nước nói chung sẽ chính là sức mạnh, là động lực để chúng ta vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi dịch COVID-19./.       

Thiện Chí – HĐND huyện Châu Thành A

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Chuyến xe nghĩa tình (1).docx_20210917164405.docx

Đang online: 5
Hôm nay: 2788
Đã truy cập: 358229
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.