Hội đồng nhân dân thị trấn Bảy Ngàn tiếp Đoàn HĐND tỉnh kiểm tra công tác thi đua

Ngày 14-12-2020

Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thị trấn Bảy Ngàn tiếp và làm việc với đoàn của Thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang về  hoạt động của HĐND thị trấn năm 2020. Tham dự cuộc họp có ông Đặng Cao Trí, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; ông Huỳnh Văn Mơ, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện; ông Phạm Hoàng Hiệp - Bí thư Đảng ủy; ông Trần Phước Lộc - Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Trung Hậu - Chủ tịch UBND, tham dự còn có thành viên đoàn HĐND tỉnh, thành viên 02 ban HĐND thị trấn

Tại buổi làm việc, Đại biểu nghe thường trực HĐND thị trấn báo cáo kết quả hoạt động HĐND năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Theo đó trong năm Thường trực và hai Ban HĐND thị trấn đã thực hiện tốt chương trình hoạt động đã đề ra, công tác ban hành nghị quyết được ban hành đúng trình tự, thủ tục, công tác giám sát, khảo sát được thực hiện đúng quy trình và sát hợp với tình hình thực tế của địa phương, công tác tiếp công dân được quan tâm thực hiện tốt...Đặc biệt là xây dựng được 03 mô hình sáng kiến góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND thị trấn được Đoàn kiểm tra HĐND tỉnh đánh giá cao.

Phát biểu Kết luận buổi làm việc Ông Đng Cao Trí đánh gia cao kết quả hoạt động của HĐND thị trấn, nổi bậc nhất là HĐND thị trấn xây dựng các mô hình mang lại hiệu quả thể hiện vai trò, trách nhiệm của đại biểu dân cử góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của HĐND đã đề ra, ông củng yêu cầu HĐND thị trấn phát huy kết quả đã đạt được và lưu ý việc cho chủ trương giải quyết các vấn đề phát sinh giữa 02 kỳ họp.

Tạ Hậu

1. TIN TIEP VA LAM VIEC HDND TINH.docx_20201214152614.docx