Hội đồng nhân dân xã Nhơn Nghĩa A hưởng ứng lời kêu gọi của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành A về tiếp tế lương thực, thực phẩm cho Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh .

Ngày 17-09-2021

Trong thời gian qua, ngoài việc quyết tâm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Hội đồng nhân dân xã Nhơn Nghĩa A không quên nhiệm vụ chăm lo cho bà con cử tri có hoàn cảnh khó khăn. Kịp thời hỗ trợ nhu cầu thiết yếu, tổ chức chợ không đồng cung cấp gạo, rau, c, quả cho bà con cử tri khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 khi có nhu cầu. Kết quả từ khi xã thiết lập vùng xanh vào ngày 13/08/2021 đến nay đã vận động được 4.000kg gạo bằng 48.000.000 đồng, 150 phần quà gồm bột ngọt, nước tương, nước mắm bằng 7.500.000 đồng, để hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn.

Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Trong ngày 10/09/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân xã đã vận động được 500 kg rau, quả các loại của mạnh thường quân trên địa bàn xã Nhơn Nghĩa A gửi chuyến xe tình nghĩa của Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành A hướng về Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh để kịp thời gửi đến những người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid -19. Thông điệp mà Hội đồng nhân dân xã Nhơn Nghĩa A gửi đến là “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác". Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng.  Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.

Bích Liên

1. NNA tin bai ve chuyen xe tinh nghia.docx_20210917163430.docx