Hội đồng nhân dân xã Tân Hòa ra mắt mô hình “Mái ấm cử tri”.

Ngày 11-11-2020

Vừa qua, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Tân Hòa tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Mái ấm cử tri” nhân buổi ra mắt mô hình Hội đồng nhân dân xã làm lễ bàn giao “Mái ấm cử tri” cho hộ ông Đặng Thanh Tính ngụ ấp 1A và khởi công xây dựng “Mái ấm cử tri” cho hộ ông Nguyễn Trọng Phú, ấp 3A xã Tân Hòa là hộ có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở, Hội đồng nhân dân xã phối hợp với Ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo xã Tân Hòa trao tặng 02 căn nhà cho gia đình để góp phần có chỗ che nắng che mưa để ổn định cuộc sống.

Đến dự buổi Lễ ra mắt mô hình có Ông Nguyễn Công Bằng, Phó Trưởng Ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện; ông Trần Văn Chiến, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, ông Kim Phụng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; lãnh đạo Hai ban HĐND xã; các ngành, mặt trận đoàn thể xã và Bí thư – Trưởng ấp, Trưởng ban Công tác Mặt trận, đoàn thể ấp 1A và 3A cùng tham dự.

Việc ra mắt mô hình “Mái ấm cử tri” nhằm phát huy tốt vai trò của người đại biểu dân cử, gần dân, sát dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân để từ đó vận động, hỗ trợ giúp đỡ cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở. Tại biểu lễ ra mắt ông Nguyễn Hoàng kép, Phó Chủ tịch HĐND xã báo cáo thực trạng các hộ có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở trên địa bàn xã trong thời gian qua, đồng thời kêu gọi mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và Đại biểu HĐND xã chung tay thực hiện “Mái ấm cử tri” để giúp cho các hộ dân khó khăn về nhà ở an tâm phát triển sản xuất.

Kết thức buổi lễ ra mắt mô hình “Mái ấm cử tri” ông Kim Phụng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã xin ghi nhận và biểu dương những tấm lòng vàng nhân đạo của những cá nhân. Đặc biệt Ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo xã Tân Hòa đã có đóng góp an sinh phúc lợi xã hội cho đơn vị xã nhà trong nhiều năm quaTrong thời gian tới đề nghị mô hình “Mái ấm cử tri nghèo” tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa, gắn kết với các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn luôn luôn quan tâm, hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm nghị lực để các hộ khó khăn về nhà ở có được mái ấm ổn đinh cuộc sống.

1. HĐND quan tâm Mái ấm cử tri Tan Hoa.docx_20201111164742.docx