xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

Nhường cơm, sẻ áo” với người dân Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch Covid-19

Ngày 17-09-2021

Từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, Thường trực HĐND xã Trường Long A đã kịp thời vận động đại biểu HĐND xã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cử tri làm tốt công tác phòng, chống dịch, chấp hành nghiêm quy định 5K theo sự khuyến cáo của chính quyền địa phương và ngành y tế. Đồng thời, từng đại biểu cũng tăng cường theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri; tích cực làm tốt công tác vận động, hỗ trợ, chăm lo đời sống cho cử tri gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch. Từ khi phát động đến nay Thường trực HĐND xã đã vận động được hơn 6 tấn trái cây, rau, củ,... tổng trị giá hơn 100 triệu đồng gửi đến các khu cách ly trên địa bàn huyện và 02 quầy hàng “không đồng” trên địa bàn xã để hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Hiện nay tình hình dịch bệnh của xã và huyện đã cơ bản được kiểm soát, người dân từng bước trở lại cuộc sống bình thường mới. Tuy nhiên, vẫn còn một số địa phương trên cả nước tình hình dịch còn diễn biến phức tạp, kéo dài, trong đó có Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Thấu hiểu được khó khăn của của người dân tại địa phương bạn đang phải gồng mình chống dịch từng ngày. Thường trực HĐND xã tiếp tục kêu gọi sự đóng góp của người dân xã nhà để chia sẻ khó khăn với đồng bào bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Qua 02 ngày phát động đã nhận được hơn 1,2 tấn rau, quả các loại và 100 đòn bánh tét, tổng trị giá ước tính hơn 30 triệu đồng.

          Với niềm tin tưởng dịch bệnh rồi sẽ sớm qua, cuộc sống người dân rồi sẽ trở lại bình thường. Rất mong, Quận 12 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung sẽ sớm trở lại nhịp sống mới, cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ hoạt động trở lại, góp phần chung vào sự phát triển của đất nước./.

                                                                                          Xuân Thủy


Đang online: 16
Hôm nay: 3215
Đã truy cập: 358656
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.