xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH CẮP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 07-09-2020

Chiều ngày 04 tháng 9 năm 2020, tại hội trường UBND thị trấn Rạch Gòi, ông Nguyễn Văn Đông - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, bà Nguyễn Thị Bích Tuyền - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn và ông Nguyễn Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND thị trấn đã có buổi trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn thị trấn.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Đông đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Ông Đông cũng ghi nhận những nỗ lực của các trường học trong việc chuẩn bị chu đáo cho năm học mới, nhất là chăm lo cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời cần làm tốt hơn nữa công tác khuyến học, không để học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học.

Nhân dịp này, thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND thị trấn đã trao tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng), 10 cặp da, 03 xe đạp, 15 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn thị trấn. Ngoài ra, thị trấn đã trao tặng 8.900 quyển tập cho Ban Giám hiệu các trường: THPT Tầm Vu, phổ thông trung học Nội trú Him Lam, Tiểu học Rạch Gòi A và Tiểu học Rạch Gòi B để trao tặng cho các em học sinh vào đầu năm học mới.

    BÍCH TUYỀN

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH.docx_20200907103010.docx

Đang online: 1
Hôm nay: 142
Đã truy cập: 37354
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.