xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN CÁI TẮC TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THƯỜNG TRỰC HĐND THÁNG 9

Ngày 17-09-2020

Chiều ngày 03/09/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thị Trấn Cái Tắc tổ chức phiên họp thường trực HĐND thị trấn tháng 9/2020. Tham dự có Bà Mai Thị Lan, Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn chủ trì phiên họp. Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí Thường trực - HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo hai ban HĐND, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND cùng các ngành có liên quan

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã nghe ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó chủ tịch HĐND thông qua báo cáo tình hình hoạt động HĐND 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ quý IV/2020, Thường trực UBND thị trấn báo cáo tình hình thực nhiệm vụ 9 tháng cũng như thực hiện 15 chỉ tiêu đến nay có 5 chi tiêu đạt từ 100% trở lên; có 2 chi tiêu đạt từ 50-90% và còn lại các chỉ tiêu cuối năm đánh giá. Qua thảo luận các đại biểu tập trung, đánh giá kết quả họat động của Thường trực HĐND, UBND thị trấn, đồng thời nêu một số nhiệm vụ khó khăn và đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Vận động người dân tham gia BHYT và thu thuế trước bạ đạt còn thấp.

Phát biểu kết luận Bà Mai Thị Lan, Phó bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND tiếp thu ý kiến của đại biểu, đề nghị các ngành có liên quan và Thường trực UBND, và các tổ đại biểu HĐND các ấp, tập trung vận động nhân dân tham gia BHYT – BHXH tự nguyện và tập chung thu thuế đạt theo kế hoạch huyện giao đầu năm, đồng thời giao Thường trực HĐND, 2 ban HĐND hoàn thành các cuộc giám sát và chỉ tiêu thi đua kết thúc vào đầu quý IV năm 2020./.

                                                                                   Hoàng Anh

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. BAN TIN THANG 9 TTCT.docx_20200917103958.docx

Đang online: 1
Hôm nay: 188
Đã truy cập: 37400
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.