xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN CÁI TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THƯỜNG TRỰC HĐND THÁNG 7

Ngày 22-07-2020

Chiều ngày 10/07/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thị Trấn Cái Tắc tổ chức phiên họp thường trực HĐND thị trấn tháng 7/2020. Tham dự có bà Mai Thị Lan, Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn chủ trì phiên họp. Tham dự cuộc họp còn có đồng chí Phan Vũ Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ-Bí thư Đảng ủy, thường trực HĐND,UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo hai ban HĐND, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND cùng các ngành có liên quan.

Tại hội nghị các đại biểu cũng được nghe ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Chủ tịch HĐND thông qua báo cáo tình hình hoạt động HĐND tháng 7/2020 và phương hướng nhiệm vụ tháng 8/2020, tại phiên họp Thường trực HĐND lần này đã cho ý kiến và thống nhất một số nội dung như tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND 6 tháng đầu năm 2020 cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện các chế độ chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng dịch covid-19 HĐND cũng đã đề nghị thường trực UBND thị trấn chỉ đạo các ngành có quan, thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm.

Qua thảo luận các đại biểu tập trung, đánh giá kết quả họat động của Thường trực HĐND, hai ban HĐND thị trấn đồng thời nêu một số nhiệm vụ khó khăn và đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Phát biểu kết luận Bà Mai Thị Lan, Phó bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn và các ý kiến của đại biểu, đề nghị các ngành có liên quan và Thường trực UBND giải quyết các vấn đề đại biểu và cử tri đặt ra, giao Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQVN thị trấn chuẩn bị các nội dung và phối hợp với tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành A, tiếp xúc cử tri để thông báo kết quả kỳ họp HĐND huyện, thị trấn Cái Tắc 6 tháng đầu năm 2020.

                                                                                   Hoàng Anh

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. bang tin tháng 7 HĐND TTCT.docx_20200722154441.docx

Đang online: 8
Hôm nay: 1164
Đã truy cập: 2181079
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.