xem chi tiet tin - Châu Thành A

Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Long A tổ chức Hội nghị giao ban tháng 02 năm 2021

Ngày 08-03-2021

Sáng ngày 19/02, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Trường Long A tổ chức hội nghị giao ban tháng 02 năm 2021. Dự hội nghị có Ông Huỳnh Văn Nhịn, Bí thư Đảng ủy xã; Vũ Phạm Bé Ba, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Bà Nguyễn Thị Xuân Thủy, Phó Chủ tịch HĐND xã; Ông Huỳnh Trí Tôn, Chủ tịch UBND xã; Ông Đỗ Văn Quang - Chủ tịch UBMTTQ VN xã; lãnh đạo hai ban HĐND xã; các ông/bà là Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND xã; Công chức văn phòng thống kê UBND xã.

Tại hội nghị, các  đã thông qua báo cáo kết quả công tác điều hành hoạt động của Thường trực HĐND tháng 02 và phương hướng hoạt động tháng 3 năm 2021; Triển khai các kế hoạch xây dựng mô hình mới năm 2021; Thảo luận của đại biểu đóng góp cho hoạt động HĐND trong tháng 02 và đề ra các giải pháp tổ chức thực hiện trong tháng 3 năm 2021. Hội nghị đã ghi nhận được 06 ý kiến thảo luận đóng góp cũng như những kiến nghị, đề xuất các giải pháp để tổ chức thực hiện trong thời gian tới như: Thảo luận đóng góp ý kiến dự thảo các kế hoạch xây dựng mô hình mới năm 2021; Đổi mới phương pháp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri; đề xuất hai Ban HĐND xã tăng cường công tác giám sát hoạt động các mô hình của các ngành đoàn thể trong quá trình tổ chức thực hiện,... 

Các ý kiến đại biểu đặt ra thuộc thẩm quyền UBND xã được Ông Huỳnh Trí Tôn trả lời cụ thể. Những ý kiến thuộc lĩnh vực chuyên môn các ngành được Ông ghi nhận và sẽ có chỉ đạo chấn chỉnh trong thời gian tới.

 Kết luận hội nghị Bà Vũ Phạm Bé Ba đề nghị Thường trực HĐND ghi nhận các ý kiến của đại biểu thảo luận tại hội nghị, có nghiên cứu đưa vào chương trình, kế hoạch để thực hiện trong thời gian tới; hai ban HĐND, các tổ đại biểu  HĐND xã thực hiện tốt vai trò trong công tác giám sát, nắm tình hình, những bức xúc của cử tri tại địa bàn, kịp thời phản ảnh đến các ngành chức năng để hỗ trợ cho người dân. Đối với các dự thảo kế hoạch mô hình mới năm 2021 Thường trực sẽ bổ sung những nội dung được thảo luận tại hội nghị ban hành kế hoạch chính thức tổ chức thực hiện, đồng thời chỉ đạo hai Ban và tổ đại biểu HĐND phối hợp thực hiện tốt các nội dung kế hoạch đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Xuân Thủy


Đang online: 1
Hôm nay: 823
Đã truy cập: 190278
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.