xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện -  đơn vị xã Thạnh Xuân hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

Ngày 06-03-2023

 

"Tuần lễ Áo dài" (1/3- 8/3/2023) chính thức được phát động với sự hưởng ứng tích cực của phụ nữ cả nước, góp phần quan trọng hiện thực hóa mục tiêu của đưa giá trị Áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam. Tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài truyền thống” năm 2023, các nữ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện đơn vị xã Thạnh Xuân đã đồng loạt mặc áo dài phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động và hưởng ứng hoạt động của “Tuần lễ áo dài” trên các phương tiện thông tin như loa truyền thanh, Zalo, Facebook,…. Qua đó, nhằm lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ trong tà áo dài tại nơi công tác và nơi sinh sống, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam.

         

Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Thạnh Xuân hưởng ứng “tuần lễ áo dài”.

Nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài đến nơi làm việc và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội. Ngoài việc phát động mặc Áo dài trong suốt tuần lễ diễn ra sự kiện, Tổ đại biểu HĐND huyện và Thường trực HĐND xã đã phát động các chị em phụ nữ là đại biểu HĐND tiếp tục duy trì việc mặc Áo dài đến nơi làm việc từ 01 đến 02 nngày trong tuần và được chị em đại biểu tích cực hưởng ứng.

Thông qua đó, bản thân các chị em cũng bày tỏ niềm tự hào khi được khoác lên mình bộ áo dài truyền thống của dân tộc, trang phục mang đậm nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam./.

                                                  


Đang online: 10
Hôm nay: 981
Đã truy cập: 2180896
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.