xem chi tiet tin - Châu Thành A

Tổ chức phiên họp Thường trực HĐND xã Tân Phú Thạnh tháng 3/2021

Ngày 11-03-2021

Chiều 09/3/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Tân Phú Thạnh tổ chức phiên họp Thường trực tháng 3/2021. Ông Nguyễn Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chủ trì phiên họp; tham dự có đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, UB.MTTQ xã, Trưởng ban hai Ban HĐND xã, Công chức Văn phòng thống kê xã và một số ngành có liên quan.

Trong quý I/2021, Thường trực HĐND xã đã chủ động triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo chức năng, thẩm quyền và phân công của Ban Chỉ đạo, Ủy ban bầu cử xã.

Cùng với đó, chỉ đạo hai ban HĐND xã khảo sát thường xuyên, nắm tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19; việc thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo an sinh, phúc lợi xã hội trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và an ninh trật tự, an toàn xã hội. Thực hiện Chương trình công tác và chỉ đạo của Thường trực HĐND xã, các ban HĐND xã chủ động nắm bắt thường xuyên tình hình và dư luận đối với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tình hình triển khai thực hiện các nghị quyết Kỳ họp thứ 12 HĐND xã, khóa XI; chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu cũng đã nhất trí với nhận định về kết quả hoạt động quý I/2021 của Thường trực, hai ban HĐND xã; đồng thời, thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Kết luận tại phiên họp, đồng chí Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao những kết quả Thường trực HĐND xã, các Ban HĐND xã đã đạt được trong thời gian qua, ghi nhận kết quả, sự phối hợp giữa các cơ quan trong việc thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và phương hướng tháng 4. Đồng thời giao Công chức Văn phòng Thống kê tiếp thu, tổng hợp hoàn thiện các báo cáo theo quy định; đồng chí cũng đề nghị Thường trực HĐND xã, hai Ban HĐND xã thực hiện tốt công tác tiếp công dân đình kỳ và thường xuyên theo luật định./.

                                                                           Thanh Thúy

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. TÂN PHÚ THẠNH HOP THUONG TRƯC THANG 3.docx_20210311085457.docx

Đang online: 2
Hôm nay: 797
Đã truy cập: 190252
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.