Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh , huyện, xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2020

Ngày 20-11-2020

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh , huyện, xã tiếp xúc cử tri

trước kỳ họp cuối năm 2020

Ngày 03 tháng 11 năm 2020, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang và HĐND huyện Châu Thành A, gồm: Ông Lưu Ngọc Đông - Phó Trưởng Ban Tổ Chức tỉnh ủy ; Ông Ký Hiếu Thanh, phó trưởng Ban dân tộc tỉnh; Bà Nguyễn Thị Lý - phó giám đốc Sở văn hóa thể thao-du lịch tỉnh Hậu Giang; đại biểu  HĐND huyện Châu Thành A gồm: bà Bùi Kim Loan đại biểu HĐND huyện Châu Thành A; ông Nguyễn Công Duy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; ông Lê Quang Duy - Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện cùng các đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri tại tại hội trường UBND xã Thạnh Xuân. Với hơn 100 cử tri tham dự tại Hội nghị.

Mở đầu Hội nghị tiếp xúc cử tri Ông Lưu Ngọc Đông đại diện Đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang báo cáo kết quả kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh dự kiến chương trình kỳ họp thứ 18;19 HĐND tỉnh Hậu Giang; đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri chương trình kỳ họp thứ 16 HĐND huyện. Qua buổi tiếp xúc cử tri các vị đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Thạnh Xuân đã ghi nhận được 04 lượt ý kiến phản ảnh về lộ giao thông thủy lợi, chế độ chính sách đối với người có công....Qua đây đã được đại biểu HĐND tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng liên quan trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc cho bà con cử tri.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri ông Nguyễn Công Duy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cám ơn bà con cử tri đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng thể hiện sự quan tâm đến sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà. Mong rằng trong thời gian tới bà con cử tri tiếp tục quan tâm đóng góp nhiều ý kiến quan trọng góp phấn xây dựng quê hương Châu Thành A ngày càng phát triển.

HĐND XÃ THẠNH XUÂN

1. BAN TIN TIEP XUC CU TRI trước KY HOP TINH 2020.docx_20201120082829.docx